BMW Việt Nam Tặng Khách hàng gói dịch vụ hỗ trợ cứu hộ trên đường

BMW Việt Nam tặng gói hỗ trợ trên đường cho khách mua xe.

BMW Việt Nam tặng miễn phí quý khách một gói hỗ trợ khi, gặp sự cố trên đường Roadside Assistance. Đối với những khách hàng mua xe BMW mới kể từ ngày 01/03/2021.

Chương trình hỗ trợ được BMW Việt Nam tặng khách hàng mua xe mới gói hỗ trợ trong thời hạn 3 năm. Với khách đã mua xe trước thời điểm này, BMW Việt Nam sẽ áp dụng giá bán ưu đãi. Điều kiện đi kèm là các mẫu BMW được phân phối bởi Thaco, có thời gian lưu hành dưới 5 năm từ ngày đăng ký bảo hành.

Kỹ thuật viên của BMW (áo trắng) cùng khách hàng kiểm tra xe.
Kỹ thuật viên của BMW (áo trắng) cùng khách hàng kiểm tra xe.

Roadside Assistance (RSA) là dịch vụ được BMW Việt Nam nghiên cứu, nhằm hỗ trợ khách sử dụng xe BMW tại Việt Nam khi gặp phải sự cố không mong muốn trên đường, cần sự hỗ trợ tức thì từ nhà phân phối. Khi gặp sự cố, chủ xe có thể liên lạc 24/24 giờ đến đường dây nóng để nhận tư vấn kỹ thuật, khắc phục sự cố.

Cụ thể, chuyên gia của BMW sẽ giải thích và hướng dẫn khách hàng xử lý tình huống khi gặp sự cố qua tổng đài. Trong trường hợp xe bị khóa trái cửa, hãng sẽ hỗ trợ lấy chìa khóa dự phòng trong bán kính 15 km. Các sự cố như mất áp suất lốp, hết xăng… sẽ được đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi khắc phục. Nếu cần thiết, dịch vụ RSA sẽ có xe cứu hộ đến,  hỗ trợ kéo xe của quý khách hàng về trung tâm chính hãng của BMW gần nhất. Đồng thời, khách được hỗ trợ phương tiện di chuyển thay thế tạm thời.

Ngoài ra, khách sở hữu xe mới từ 1/3/2021 sẽ hưởng thêm đặc quyền từ chương trình RSA như: hỗ trợ chi phí lưu trú và di chuyển, cho mượn xe trong 48 tiếng đối với khách gặp sự cố cách nơi ở hơn 100 km, phải kéo xe về trung tâm dịch vụ sửa chữa, hỗ trợ y tế nếu gặp tai nạn… Chương trình RSA cũng hỗ trợ giao xe tận nơi cho khách hàng khi việc sửa chữa hoàn tất.

Một kỹ thuật viên của BMW cứu hộ xe trong chương trình RSA.

Một kỹ thuật viên của BMW cứu hộ xe trong chương trình RSA.

Gói dịch vụ hỗ trợ khắc phục sự cố trên đường là một trong những dịch vụ cao cấp theo chuẩn toàn cầu của BMW, nhằm mang đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Các đối tác của BMW Việt Nam trong chương trình được hãng lựa chọn cẩn thận, đội ngũ tư vấn kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp chính hãng.

Hotline chương trình RSA, chăm sóc khách hàng: 1900.1101

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *